Giỏ hàng

Dịch vụ thử nghiệm và kiểm định PCCC hiện đại, chuyên nghiệp

Nếu bạn cần dịch vụ thử nghiệm, kiểm định PCCC uy tín, nhanh chóng; tư vấn và phục vụ tận tâm, thì Công ty TNHH Công nghệ PCCC Phương Nam chính là lựa chọn hoàn hảo.
 
Phòng lab quy mô, hiện đại
Để đáp ứng các yêu cầu mới trong lĩnh vực PCCC, Công ty TNHH Công nghệ PCCC Phương Nam đã phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam, Pháp, và Hàn Quốc nghiên cứu phát triển hệ thống lò đốt cực kỳ ưu việt.
Hệ thống hoạt động tự động hoá hoàn toàn, đảm bảo tính chính xác cần thiết trong công tác kiểm định. Đồng thời, hệ thống lò đốt cũng có thể linh động phân tách, giúp nâng cao năng suất hoạt động. Điều này giúp tiến độ thử nghiệm và kiểm định được rút ngắn đáng kể.
Trải qua các quy trình đánh giá cặn kẽ, Công ty TNHH Công nghệ PCCC Phương Nam đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 từ năm 2022. Không những đáp ứng yêu cầu đối với các đơn vị kiểm định theo Nghị định 136/2020 NĐ-CP, điều này còn khẳng định năng lực của Phương Nam trong việc đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế.
 

Dịch vụ chuyên nghiệp
Với nòng cốt là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, Công ty TNHH Công nghệ PCCC Phương Nam đã tổ chức bộ máy kết hợp với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiêt huyết để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ thử nghiệm, kiểm định.
Chúng tôi thấu hiểu rằng, sự thuận lợi và thành công của khách hàng, chính là yếu tố then chốt quyết định đến sự phát triển của công ty. Do đó, chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn tận tâm
Giỏi nghề và tâm huyết, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng khách hàng tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến thử nghiệm và kiểm định. Đây vốn là những vấn đề doanh nghiệp thường gặp khó khăn bởi đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành và thủ tục phức tạp. Đến với Công ty TNHH Công nghệ PCCC Phương Nam, quý khách sẽ được tư vấn tận tâm, để giúp những vướng mắc phức tạp trở nên đơn giản.

Một đối tác giải quyết mọi vấn đề
Chúng tôi hiểu chuyên nghiệp chính là chìa khoá dẫn tới thành quả nhanh nhất. Do vậy, đội ngũ của chúng tôi không ngừng nỗ lực trau dồi để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định PCCC. Chúng tôi tự hào có thể đồng hành cùng bạn để giải quyết tất cả mọi vấn đề, vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để việc thử nghiệm, kiểm định trở nên đơn giản.